GẠCH PORCELAIN MALAYSIA THAY ĐỔI MỌI KHÔNG GIAN TRONG NGÔI NHÀ CỦA BẠN


Hiện nay, gạch porcelain đang được ứng dụng rất rộng rãi cho nhiều công trình xây dựng nhờ vào những ưu điểm về chất lượng và giá cả hợp lý. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về xu hướng và phong cách kiến trúc, những mẫu gạch porcelain có xuất xứ từ Malaysia do Halo Group cung cấp và phân phối sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều bài toán thiết kế.

Gạch porcelain có xuất xứ Malaysia mà Halo Group đang phân phối không chỉ có có độ cứng cao, độ thấm nước thấp…mà còn đa dạng về mẫu mã, có thể được ứng dụng ở cả không gian ngoài trời và trong nhà (kể cả ốp tường và lát nền nhà).

Southbay Bone (gạch ốp tường) và Southbay Grey: Lấy cảm hứng từ những khách sạn và biệt thự lớn, mẫu gạch này giúp phòng tắm của bạn trông như một khách sạn đẳng cấp.

Poise Matt Olive: Mang phong cách gần gũi thiên nhiên, tạo sự liên tưởng đến những bãi biển cát vàng.

Atlas: Lấy cảm hứng từ hoa văn trên bề mặt các hành tinh, thiết kế này khiến chúng ta cảm giác như đang bước đi trên mặt trăng.

SP151F: Mang lại nét hiện đại cho căn nhà của bạn.

Nexus Bone: Màu sắc trung tính và tiết giản về mặt hoa văn, tạo cảm giác rộng rãi dễ chịu cho những công trình có không gian hạn chế.

60P023C: Đơn giản tinh tế nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng

Kenia Black & Side Walk Black: Ứng dụng cho khu vực ngoài trời, vừa đảm bảo độ bền, vừa tôn lên vẻ đẹp không gian xung quanh

60P023B: Phong cách giả bê tông, tạo nên vẻ “bụi” và “chất” cho không gian.

Avina Brown: Mạnh mẽ, tinh tế, thích hợp cho cả không gian trong và ngoài ngôi nhà.

Poise Mud: Trang nhã và hiện đại, phù hợp với lối đi tại những công trình lớn như: ga tàu, nhà ga sân bay, trung tâm thương mại,…

Galaxy Black: Sử dụng cho lối đi ngoài trời, lối đi trong vườn…

(Nguồn: @MyGuocera)