GẠCH DÀY ỨNG DỤNG THI CÔNG CHO NHIỀU KHU VỰC


Gạch dày có các đặc tính ưu việt như độ bền tốt, chịu lực cao, chống trơn trợt, chống mài mòn tốt, chống bám bẩn và rêu mốc, không bị bay màu, chịu được thời tiết khắc nghiệt, có độ thấm hút nước thấp. Đặc biệt với phương pháp thi công đơn giản nên gạch dày thi công được rất nhiều khu vực, đáp ứng được tính thẩm mỹ cao của các dự án.

Gạch dày được ứng dụng thi công tại các khu vực như quảng trường, tàu điện ngầm, trạm xe, bãi đỗ xe, lối đi dưới lòng đất, hoa viên biệt thự, lối đi trong công viên, gara ô tô... 

Gạch dày thi công khu vực sân vườn, bể bơi.

Phương pháp thi công gạch dày rất đơn giản, linh hoạt. Tùy từng khu vực có thể lựa chọn một trong ba phương pháp thi công sau:

- Lắp đặt theo cách truyền thống được kết dính bằng vữa hoặc keo.
- Lắp đặt với trụ nâng - bước tiến lớn của ngành Vật liệu xây dựng.

- Lắp đặt trực tiếp trên bề mặt phẳng như cát, cỏ, sỏi...

Xem chi tiết các phương án thi công gạch dày tại đường link:

http://www.halo-mart.com/san-pham-moi/gach-day-20mm-va-buoc-tien-lon-trong-giai-phap-thi-cong-bang-tru-nang-news919.html

Gạch dày gia công khoét rãnh, lỗ để làm mương tràn, mương thoát nước, xẻ rãnh để làm bậc tam cấp, bậc thang, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cho các dự án.

Gạch dày khoét rãnh thoát nước lát khu vực mép hồ bơi.

Gạch dày xẻ rãnh ốp bậc thang.

Gạch dày ốp lát khu vực ban công, sân thượng với phương pháp lắp đặt trên trụ nâng, dễ tháo lắp, sửa chữa các thiết bị ngầm phía dưới.

Trụ nâng được làm bằng vật liệu có khả năng tái chế, chịu lực tới 1,000kg và chịu nhiệt độ khắc nghiệt -30°C tới 120°C.

HALO GROUP đã cung cấp sản phẩm gạch dày cho hàng loạt công trình lớn ở Việt Nam như The Prince, AB Central, Sunrise City, Lexington, LakeView... và hàng loạt công trình khác trên cả nước.

HALO GROUP là nhà phân phối độc quyền/chính thức các dòng sản phẩm gạch dày, gạch ốp lát cao cấp, phù hợp với mọi yêu cầu thiết kế, nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc... 

-----------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH HALO GROUP

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - CUNG CẤP VẬT LIỆU HOÀN THIỆN NỘI NGOẠI THẤT

Hotline: 0918 411 616 (CSKH) - 028 3925 7666;

Địa chỉ: Số 1 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.