CÔNG NGHỆ MỚI CHO VAN CẤP NƯỚC BỒN CẦU


Có khi nào bạn gặp rắc rối với bồn cầu của nhà bạn? Bạn nhấn nút xả liên tục nhưng nó không hoạt động. Bạn không hiểu bồn cầu của bạn đang gặp vấn đề gì. Bạn gọi thợ đến sửa chữa và được thông báo nguyên nhân do van cấn nước của bạn nghẹt, không thể cấp nước vào bồn cầu. Bạn sẽ phải đợi ít nhất 1 tiếng đồng hồ để vệ sinh lại van cấp nước hoặc phải mua van cấp nước mới để thay thế thì mới sử dụng được bồn cầu trở lại.

Sau một thời gian dài hoạt động, van cấp nước bồn cầu sẽ bị nghẹt do các tạp chất trong nước. Việc làm đầy thùng nước cũng trở nên bị chậm hơn. Đây là nhược điểm của van cấp nước kiểu truyền thống. Lõi lọc thường đặt dưới đáy của van cấp nước. Khi sửa chữa phải cúi sâu xuống phía sau thùng nước để gỡ lõi lọc và vệ sinh, rất khó tháo lắp và mất thời gian để sửa chữa.

Hệ thống van cấp nước theo công nghệ mới với tên gọi DZB sẽ giải quyết được triệt để vấn đề này cho bạn.

DZB theo công nghệ lọc nhiều lớp cơ chế tự làm sạch theo đường thẳng, với thiết kế phần lọc nằm trên đầu của van cấp nước.

Theo nguyên tắc thiết kế này, lõi lọc này không cần phải tháo dỡ, hoạt động theo cơ chế tự làm sạch, chống lắng cặn, tránh tình trạng nghẹt, dễ dàng vệ sinh, và đặc biệt là giảm thiểu tần suất vệ sinh.

Nếu chúng ta muốn tháo gỡ và vệ sinh phần lọc cho van cấp nước, chỉ cần tháo nắp thùng nước. DZB mở khóa kéo tự động, có thể lấy lõi lọc ra vệ sinh một cách dễ dàng. DZB tiên phong trong công nghệ tự khóa khi lắp đặt lõi lọc. Chỉ cần với 1 nút nhấn, việc lắp đặt nhanh chóng hoàn tất.

Cần phao nổi của van cấp nước truyền thống dễ dàng đụng vào thành của két nước và nắp thùng nước, làm ảnh hưởng đến hoạt động của van cấp nước.

Trong khi đó, van cấp nước DZB được thiết kế bảo vệ đa hướng, cài đặt dễ dàng, không vướng víu, thậm chí trong không gian két nước chật chội nó cũng có thể hoạt động bình thường, xả trực tiếp trên nắp lọc chống cặn bẩn.

Xem thêm video tại: https://www.facebook.com/HALO.GROUPa

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm này vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Halo Group

Số 1 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 091 6934 4198

Email: info@halo-mart.com

Website: www.halo-mart.com