Đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời - giải pháp tiết kiệm điện tối ưu


Đèn đường năng lượng mặt trời là một giải pháp chiếu sáng ngoài trời góp phần tiết kiệm điện năng và giảm ô nhiễm môi trường, được ứng dụng rộng rãi và ngày càng phát triển tại Việt Nam.

Đèn đường năng lượng mặt trời thay thế các loại đèn đường thông thường bằng dòng đèn đường led chạy bằng năng lượng mặt trời sẽ đảm bảo tính năng an toàn, hoạt động ổn định, thường được lắp đặt ở ngoài đường, công viên, khu dân cư…
Đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời dễ lắp đặt và phù hợp cho đường phố, vườn,
khu vực đỗ xe, khu vực giải trí, an ninh và đèn trang trí khu landscape. 
Vì sao nên sử dụng Đèn đường năng lượng mặt trời?
- Có độ bền cao nhất cùng tuổi thọ lâu dài, không cần phải lo chi phí sửa chữa, bảo trì, giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.
- Sử dụng đèn chiếu sáng đường năng lượng mặt trời đảm bảo khu vực của bạn sẽ được cung cấp ánh sáng 24/7, kể cả ở những chỗ không có lưới điện hay bị cúp điện.
- Đèn đường năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng xanh, sạch và vô tận từ mặt trời nên loại đèn này không ảnh hưởng gì tới không gian xung quanh, qua đó bảo vệ môi trường thật tốt và tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.
- Sử dụng ứng dụng bóng đèn LED nên có độ bền cao và tiết kiệm năng lượng
- Ưu điểm của Đèn đường năng lượng mặt trời là chỉ số IP cực cao, đảm bảo cho việc lắp đặt ngoài trời mà không lo những tác động bên ngoài như mưa, nắng, bụi.
- Đây là một hệ thống đơn giản, dễ lắp đặt, không cần lưới điện và hoạt động hoàn toàn tự động kể cả ngày đêm.
- Tất cả các đèn năng lượng mặt trời của chúng tôi đã đạt được chứng chỉ CE và RoHS.
Thân thiện với môi trường, an toàn và tiết kiệm năng lượng, không lo cúp điện khi đang sử dụng.
Đèn đường điện mặt trời được sạc bởi ánh sáng ban ngày để dùng vào ban đêm, không cần đào rãnh,
không có cáp đường ống phức tạp và đắt tiền, có thể lắp đặt độc lập và có thể tùy chỉnh. 
Một số hình ảnh Đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời
HALO GROUP chuyên cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời khác nhau, trong đó có các dòng đèn như: đèn đường, đèn sân vườn, đèn spots light, ... với chất lượng vượt trội, cam kết chính hãng, giá tốt nhất thị trường.
Ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ chu đáo cùng việc tư vấn, hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng.