HALO GROUP thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019


Một mùa xuân mới lại về với không khí rộn ràng khắp mọi nơi, Halo Group xin kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng năm 2019 thành công và may mắn.

Năm 2018 vừa qua là một năm đầy ý nghĩa của Halo Group trên con đường tự khẳng định chính mình, phấn đấu trở thành đơn vị Tư vấn – Xây dựng và Cung cấp Vật liệu hoàn thiện nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Với định hướng mang đến những giá trị bền vững cho mọi công trình, Halo Group luôn đi đầu trong việc nghiên cứu thị trường và nhập khẩu các dòng sản phẩm chất lượng cao từ các đối tác uy tín trên toàn thế giới. Trong đó, đáp ứng nhu cầu của Quý đối tác, Quý khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất mà Halo Group luôn hướng đến.

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc năm Kỷ Hợi, Halo Group kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng một năm thành công và thịnh vượng. Halo Group cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành, đối tác đáng tin cậy và là nhà cung cấp vật liệu hoàn thiện nội ngoại thất uy tín của Quý đối tác, Quý khách hàng và mọi công trình.

Để thuận tiện liên hệ và làm việc giữa HALO GROUP với Quý Đối tác, Quý Khách hàng. HALO GROUP trân trọng gửi đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 như sau:
+ Thời gian nghỉ Tết: Từ ngày 04/02/2019 đến hết ngày 10/02/2019 (tức ngày 29 tháng Chạp đến hết ngày 06 tháng Giêng Âm lịch)
+ Ngày làm việc trở lại: Bắt đầu làm việc trở lại từ ngày 11/02/2019 (tức ngày 07 tháng Giêng Âm lịch)
Trong thời gian nghỉ lễ "Tết Nguyên Đán 2019" nếu Quý Đối tác, Quý Khách hàng có nhu cầu hoặc cần hỗ trợ, liên hệ với chúng tôi 24/7.
- Email: info@halo-mart.com | - Hotline: 0918 411 616

Một lần nữa, HALO GROUP gửi tới Quý Đối tác, Quý Khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón năm mới 2019 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An khang Thịnh Vượng, Phát Tài Phát Lộc.

Trân trọng cảm ơn!